danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 310

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30767

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 831974

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » HĐND XÃ

7/5
2

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Thống Nhất

Thứ năm - 15/06/2017 09:23
Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Thống Nhất

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Thống Nhất

Chiều ngày 13 /6/2017, tại hội trường UBND xã Thống Nhất, đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Bù Đăng do ông Phạm Công làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Thống Nhất, cùng tiếp xúc có Ông Lê Thanh Hải UVTV – PCT UBND huyện và các ông (bà) là đại biểu HĐND huyện, trưởng, phó các phòng ban chuyên môn huyện, tham dự Hội nghị có Oong Bùi Xuân Thế - CT.UBND xã, các ông bà là đại biểu HĐND xã, cán bộ, công chức và hơn 100 cử tri của xã Thống Nhất trước kì họp thứ tư HĐND tỉnh khóa IX và kì họp thứ ba HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Các ông( bà) đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện
Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 2 HĐND huyện. Đồng thời, đại diện đoàn đại biểu đã thông báo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Thống Nhất tại các buổi tiếp xúc trước kỳ họp. Đông đảo cử tri đã thống nhất nội dung trả lời ý kiến và đồng tình với kết quả giải quyết của cơ quan có thẩm quyền về những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Đại biểu tham dự hội nghị
Cũng tại buổi tiếp xúc có hơn 10 lượt cử tri tham gia phát biểu (với 14 ý kiến) tập trung vào các lĩnh vực: Thực hiện các dự án làm đường như: tuyến đường Sao Bọng – Đăng Hà khi nào mới cắt băng khánh thành, việc làm đường vì sao không thiết kế mương thoát nước làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của các hộ dân sống hai bên đường; tuyến đường DT755 B nối dài đoạn từ ngã tư Thống Nhất đi Lam Sơn ( xã Nghĩa Trung) là tuyến đường liên thôn phục vụ cho việc đi lại của hơn 1335 hộ dân thuộc các thôn 11,4,6,12, hiện nay đang xuống cấp trầm trọng lầy lội về mùa mưa, bụi bẩn về mùa khô khi nào mới có dự án đổ nhựa; việc làm đường giao thông nông thôn bê tông cước phí vận chuyển xi măng đầu năm 2016 cao (360.000đ/tấn); Việc chuyển đổi mục đích quyền sử dụng đất theo Quyết định 08/2017 QĐ – UBND, ngày 09/2/2017 của UBND tỉnh còn nhiều bất cập trong quá trình thực hiện;việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của 104 hộ dân khu tái định cư Đa bông cua thôn 12  cấp nào cấp sổ; vấn đề xử lý vệ sinh môi trường của một số xưởng chế biến hạt điều nằm trong khu dân cư thôn 3 như tiếng ồn, nước thải, khói bụi của Phòng tài nguyên môi trường hiệu chưa cao,…Hầu hết các ý kiến đã được các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện giải trình ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến khác thuộc thẩm quyền đước các đại biểu ghi nhận và chuyển các ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri bằng văn bản.

Cử tri Nguyễn Hồng Ký nêu ý kiến, kiến nghị tại hội nghị
Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Lê Thanh Hải UVTV – PCT. UBND huyện, đại diện cho đoàn đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận những ý kiến đóng gọp xây dựng của cử tri xã Thống Nhất. Đồng thời ông cũng tiếp thu và giải trình bổ sung một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết./.

Toàn cảnh Hội nghị

Tác giả bài viết: Phú Quang

Nguồn tin: TT HĐND

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website