danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 294

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30751

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 831958

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » HĐND XÃ

7/5
2

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Bù Đăng

Thứ ba - 25/04/2017 18:29
Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Bù Đăng

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Bù Đăng

Ngày 24/4, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước gồm bà Tôn Ngọc Hạnh, bà Điểu Huỳnh Sang và ông Phan Viết Lượng đã có buổi tiếp tiếp xúc với cử tri 4 xã: Thống Nhất, Đăng Hà, Phước Sơn và Đức Liễu huyện Bù Đăng. Cùng dự buổi tiếp xúc có UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và các cơ quan của huyện có liên quan.

Đại biểu lãnh đạo huyện Bù Đăng  và các phòng ban
Tại buổi tiếp xúc, cử tri 4 xã đã kiến nghị với đoàn 15 ý kiến về các nội dung như: Cần có giải pháp hạn chế và xử lý tình trạng xe chở cát quá tải đi trên tuyến đường Sao Bọng – Đăng Hà; Tình trạng tranh chấp đất với Nông Lâm trường Nghĩa Trung đã diễn ra nhiều năm nhưng chưa được giải quyết dứt điểm; Trạm bơm tại xã Đăng Hà hư hỏng đã lâu cần được sửa chữa để phục vụ nhu cầu tưới tiêu nước cho bà con; nhiều hộ dân khu định canh, định cư Đa Bông Cua chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; các chính sách về Bảo hiểm y tế còn nhiều bất cập. Có nhiều ý kiến đề nghị huyện hỗ trợ thiên tai vì năm nay Điều mất mùa ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhân dân. Bên cạnh đó cử tri còn kiến nghị với Đoàn về dự án xây dựng hồ chứa nước tại xã Đăng Hà đã được khảo sát nhiều năm nhưng chưa thi công; cần quản lý và giám sát tình trạng hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng để nhân dân yên tâm sản xuất.
Kết thúc buổi tiếp xúc, đại diện các, sở, ngành, chính quyền địa phương và các cơ quan đã có giải trình đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại sẽ tổng hợp, chuyển các ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời bà con trong kỳ tiếp xúc lần sau.


Bà con cử tri phát biểu ý kiến

Toàn cảnh hội nghị

 

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp - Phú Quang

Nguồn tin: HĐND

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website