danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 914

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 914

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1385060

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

27/7
2

Tuổi trẻ Thống Nhất thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Thứ bảy - 28/07/2018 11:21
Tuổi trẻ Thống Nhất thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Tuổi trẻ Thống Nhất thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Vào lúc 19 giờ tối 27/7, tại Đài tưởng niệm ghi danh các anh hùng, liệt sỹ xã Thống NhấtBCH Đoàn xã đã tổ chức lễ dâng hoa và thắp nến tri ân 64 anh hùng, liệt sỹ những người con của xã Thống Nhất. Tới dự lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND – UBND -Ủy ban MTTQVN , đại diện lãnh đạo các Hội, đoàn thể và hơn 50 đoàn viên thanh niên trên địa bàn .

Các bạn đoàn viên dâng hương
 
Tại buổi lễ, thay mặt cho tuổi trẻ xã nhà, Bí thư Đoàn xã Hoàng Văn Đình đã ôn lại kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ, bày tỏ lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc đến các Anh hùng, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các gia đình chính sách đã hy sinh máu xương vì độc lập, tự do của dân tộc. Với truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”, thế hệ tuổi trẻ xã Thống Nhất hôm nay mãi mãi ghi tạc và đời đời biết ơn sự hi sinh, cống hiến to lớn đó. Thế hệ trẻ huyện nhà sẽ nối tiếp truyền thống quý báu đó luôn đoàn kết, xung kích, tình nguyện làm những việc thiết thực nhất cho bản thân, gia đình và xã hội.

64 cây nến tượng trưng cho 64 anh linh anh hùng, liệt sỹ
 
Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Phú Quang Đảng ủy viên – PCT. UBND xã – Trưởng ban chiến lược phát triển thanh niên xã đã đặt vòng hoa, dâng nén tâm nhang kính viếng và cùng với các bạn đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân 64 anh hùng liệt sỹ tỏ lòng thành kính  trước những anh linh đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc với 64 cây nến xếp thành hình số 71 năm./.

Số 71 là 71 năm ngày TBLS

Tác giả bài viết: Phú Quang

Nguồn tin: Đoàn xã TN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website