danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 637

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52272

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1543124

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

27/7
2

BCĐ hè xã Thống Nhất đã long trọng tổ chức Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ và gặp mặt trẻ em nghèo vượt khó năm học 2016 – 2017.

Thứ ba - 04/07/2017 10:00
BCĐ hè xã Thống Nhất đã long trọng tổ chức Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ và gặp mặt trẻ em nghèo vượt khó năm học 2016 – 2017.

BCĐ hè xã Thống Nhất đã long trọng tổ chức Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ và gặp mặt trẻ em nghèo vượt khó năm học 2016 – 2017.

Tại buổi Lien hoan và gặp mặt, Ban tổ chức đã tuyên dương 120 đại biểu đội viên và giao lưu với 2 học sinh nghèo vượt khó đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, mẫu giáo trên địa bàn toàn xã. Các em đúng là những bông hoa tươi đẹp trong vườn hoa nghìn việc tốt, xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ vinh dự được báo công dâng Bác.

Đại biểu tham dự Liên hoan
Phát biểu tại buổi Liên hoan Phó chủ tịch UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo hè 2017, Ông Vũ Phú Quang căn dặn: Có được niềm vinh dự, tự hào này trước hết là do sự nỗ lực, quyết tâm rất cao của bản thân mỗi em. Những thành tích, mà các em vinh dự đạt được trong năm học vừa qua và hôm nay, đó mới chỉ là bước đầu cho sự nghiệp và cuộc đời lâu dài của mỗi em. Sinh thời Bác đã từng dặn: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ"; "Ngày nay, các em là nhi đồng; mai sau các cháu là người chủ của nước nhà, của thế giới". Vì vậy, các em không được tự mãn, chủ quan, mà phải tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện, thực hiện thật tốt những lời dạy của Bác Hồ để trở thành những con ngoan, trò giỏi và sau này trở thành những tài năng, những công dân tốt xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cha ông đã để lại cho chúng ta một đất nước Việt Nam giang sơn gấm vóc vô cùng tươi đẹp. Trách nhiệm của các thế hệ hôm nay và mai sau là phải làm cho non sông nước Việt ngày càng giàu đẹp, hùng cường.


Bà: Lý Thị Yến – UVTV – CT. MTTQ trao thưởng cho các em

Ông Vũ Phú Quang PCT.UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo hè phát học bổng cho học sinh nghèo
Đồng thời, Ông cũng đề nghị:
Ðể các em thiếu nhi thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình và trở thành chủ nhân tương lai của đất nước, tôi kính mong các cấp ủy Ðảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các bậc cha mẹ, thầy giáo, cô giáo cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chăm lo đầu tư hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo môi trường, điều kiện cho các em được vui chơi, học tập, được rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
Nhà trường chú trọng quan tâm đầu tư có hiệu quả hơn nữa về cơ sở vật chất, trường lớp, điểm vui chơi,... tạo điều kiện sinh hoạt lành mạnh, chăm sóc sức khỏe, đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực xâm hại trẻ em. Hướng dẫn nội dung, hình thức hoạt động phù hợp với tâm lý lứa tuổi, nhu cầu nguyện vọng của thiếu niên, nhi đồng, tạo cơ hội phát triển bình đẳng và toàn diện cho các cháu. Các anh (chị), cán bộ Ðoàn, Tổng phụ trách Ðội, các thầy giáo, cô giáo là những người trực tiếp dìu dắt các em trong đoạn đường tuổi thơ, những năm tháng đẹp nhất của đời người. Mong các anh(chị) cố gắng hơn nữa để làm tốt trách nhiệm cao quý của mình, góp phần tích cực chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau./.


 

Tác giả bài viết: Phú Quang

Nguồn tin: BCĐ Hè

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website