danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 378

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31903

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 833110

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » ĐIỂM TIN HOẠT ĐỘNG

7/5
2

Xã Thống Nhất: Tổ chức lễ ra quân bảo vệ môi trường xanh và trồng cây nhớ Bác

Thứ sáu - 09/06/2017 10:45
Xã Thống Nhất: Tổ chức lễ ra quân bảo vệ môi trường xanh và trồng cây nhớ Bác

Xã Thống Nhất: Tổ chức lễ ra quân bảo vệ môi trường xanh và trồng cây nhớ Bác

Sáng ngày 03/6/2017, Tại khu dân cư Sóc ông La, thôn 10, xã Thống Nhất, Đoàn Thanh niên xã Thống Nhất phối hợp cùng với Ban quản lý Giáo họ Bù Tơ 2 tổ chức lễ ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường và trồng cây nhớ Bác với sự tham gia của hơn 20 bạn Đoàn viên và 100 người dân và bà con giáo dân tại khu dân cư và 50 em thiếu nhi của xã. 

Đoàn viên thanh niên xã trồng cây nhớ Bác
Tại buổi lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND xã Vũ Phú Quang nhấn mạnh: Lúc sinh thời, Bác Hồ đã từng nói “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Vì thế, hôm nay, mỗi chúng ta hãy chung tay dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, trồng cây gây rừng, bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học để mang lại lợi ích kinh tế và môi trường sống của chúng ta và của xã hội. Ngày nay, cùng với áp lực phát triển kinh tế, sự gia tăng về dân số nên ảnh hưởng không nhỏ đến cảnh quan nông thôn, môi trường sinh thái và nhất là ảnh hưởng đến đời sống người dân. Phó Chủ tịch UBND xã kêu gọi: Mỗi người dân hãy bằng hành động thiết thực của mình trong cuộc sống hằng ngày để thiết thực hưởng ứng chương trình Vì một hành tinh xanh và hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6 với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu để thấy được lợi ích lợi ích của việc trồng cây gây rừng theo lời dạy của Bác càng cần thiết hơn bao giờ hết. Ngay sau lời phát động, lãnh đạo xã, các bạn Đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân, các em thiếu nhi cùng ra quân trồng hơn 50 cây dọc theo tuyến đường vào khu dân cư.
Nhân dịp này, để tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, đến với bà con giáo dân, UBND xã đã trao tặng bộ thu phát song truyền thanh không dây cho Ban quản lý thôn và giao trách nhiệm trưởng thôn thường xuyên tiếp sóng đài Trung ương, tỉnh, huyện và xã.

Ông Vũ Phú Quang PCT UBND xã trao máy thu sóng FM 
Dịp này, Đoàn thiện nguyện Các bạn yêu thể thao Quảng trường, tỉnh đồng nay đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho các hộ nghèo, hộ khó khăn về kinh tế tại thôn 10 và đến thăm, tặng quà cho 02 hộ già yếu neo đơn trên địa bàn xã.

Ông Vũ Phú Quang PCT UBND trao thư cảm ơn cho nhóm thiện nguyện

Tổ chức vui chơi cho trẻ em

Phát quà cho hộ nghèo

Tác giả bài viết: Lê Hoàng - Ảnh Phú Quang

Nguồn tin: BCĐ Hè

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website