danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 1250

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33945

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 795291

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » ĐIỂM TIN HOẠT ĐỘNG

7/5
2

UBND xã Thống Nhất tổ chức giải cờ tướng mở rộng lần I/ 2018

Thứ sáu - 04/05/2018 07:07
UBND xã Thống Nhất tổ chức giải cờ tướng mở rộng lần I/ 2018

UBND xã Thống Nhất tổ chức giải cờ tướng mở rộng lần I/ 2018

Nhằm tạo sân chơi, bổ ích lành mạnh đồng thời cũng là dịp để các kỳ thủ thuộc CLB cờ tướng của xã có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình rèn luyện chuyên môn của mình về các thế cờ. Ngày 30/4/2018 CLB (câu lạc bộ) cờ tướng xã Thống Nhất đã lọng trọng tổ chức khai mạc giải cờ tướng mở rộng lần I/2018 chào mừng kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018 và quốc tế lao động 01/5.

Các kỳ thủ đang tham gia thi đấu
Tham gia giải có hơn 35 kỳ thủ thuộc CLB cờ tướng xã Thống Nhất và các kỳ thủ đến từ 2 xã Đức Liễu, Nghĩa Bình. Với mục tiêu “ Thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng” các kỳ thủ phải tham gia thi đấu theo thể thức của Luật cờ tướng Việt Nam, 7 ván bằng hình thức bấm thời gian để thi đấu giữa các kỳ thủ đối kháng với nhau là 40 phút / ván. Trải qua một ngày thi đấu các kỳ thủ đã thể hiện rõ bản lĩnh thi đấu của mình để tranh tài xếp hạng bằng những thế cờ đẹp mắt, sự toan tính của các bước đi,…đầy tính chiến thuật, tính thuyết phục cao.
Kết quả BTC đã trao giấy chứng nhận và tiền thưởng tổng trị giá 3 triệu đồng cho các tập thể: giải Nhất, Nhì cho CLB Thống Nhất, giải Ba cho CLB Đức Liễu và trao các giải cá nhân: giải nhất cho kỳ thủ Nguyễn Lưu Quang, giải nhì cho kì thủ Lương Thành Chung thuộc CLB Thống Nhất, giải ba cho kỳ thủ Phạm Đức Minh CLB Nghĩa Bình và 2 giải khuyến khích cho kỳ thủ Phùng văn Phú CLB Thống Nhất và Phan Văn Vĩnh CLB Đức Liễu.

BTC trao giải cho các kỳ thủ
Được biết CLB cờ tướng xã Thống Nhất được thành lập từ tháng 9/2017 sau 3 tháng hoạt động lâm thời, ngày 18/01/2018 CLB đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 – 2020. Trong thời gian hoạt động, đến nay CLB đã kết nạp được hơn 40 kỳ thủ là những người có năng khiếu về cờ, trên cơ sở tự nguyện, tự quản, tự chủ,…CLB đã trang bị được 1 tủ sách tham khảo về các thế cờ, Luật cờ, đồng hồ bấm giờ, máy quay phim,…Đặc biệt qua các lần tham gia thi đấu giải do huyện tổ chức, CLB đã đạt được những thành tích đáng kể: giải nhì cá nhân, giải ba đồng đội tại Đại hội TDTT huyện Bù Đăng lần thứ VII, giải ba cá nhân, giải khuyến khích đồng đội Mừng Đảng, Mừng Xuân mậu Tuất huyện Bù Đăng 2018, đồng thời để phát huy tinh thần thi đấu của các thành viên CLB, hàng tuần vào tối thứ 5 CLB tổ chức thi giải tháng để chọn ra những đài chủ nhằm để đánh giá xếp hạng cao thấp, tuyển chọn, bồi dưỡng để tham gia các giải do huyện, xã và các CLB khác tổ chức. Ông Lương Văn Kết chủ nhiệm CLB chia sẻ./.

Tác giả bài viết: Phú Quang

Nguồn tin: CLB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website