danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 428

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31953

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 833160

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » ĐIỂM TIN HOẠT ĐỘNG

7/5
2

Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh kiểm tra tuyến đường Sao Bọng - Đăng Hà

Thứ ba - 07/03/2017 20:29
Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh kiểm tra tuyến đường Sao Bọng - Đăng Hà

Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh kiểm tra tuyến đường Sao Bọng - Đăng Hà

Ngày 3-3-2017, đoàn công tác của tỉnh do Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh làm trưởng đoàn đã kiểm tra thực trạng 2 điểm sạt lở và đoạn đường dài 7,5 km thuộc tuyến đường Sao Bọng - Đăng Hà, huyện Bù Đăng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, UBND huyện Bù Đăng và xã Thống Nhất.

Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra hiện trạng  2 điểm sạt lở gây nguy hiểm cho người và các phương tiện tham gia giao thông tại Km 23 (người dân thường gọi là chân dốc 5 cây) thuộc địa bàn thôn 5 và Km 18 + 300 cuối thôn 10, xã Thống Nhất.


Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh (thứ 2 từ trái qua) cùng đoàn công tác kiểm tra điểm sạt lở tại thôn 5, xã Thống Nhất

Hiện trạng cả 2 điểm sạt lở đều rất nguy hiểm do một bên là vách núi dựng đứng che khuất tầm nhìn giao thông, còn một bên phía dưới là vực sâu sông Đồng Nai. Đơn vị thi công đã xây dựng hàng rào phụ và giăng dây cảnh báo người tham gia giao thông. Sau khi nghe đại diện các cơ quan chức năng tham mưu đề xuất, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh thống nhất chỉ đạo khắc phục bằng cách xây kè đá và cọc bê tông, đồng thời nắn tuyến đường để giảm độ cong, giải phóng tầm nhìn.

Đối với 7,5 km đoạn giáp ranh giữa thôn 5 và thôn 10, xã Thống Nhất, do thiếu nguồn vốn nên Phó chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo ngành chức năng cũng như chính quyền địa phương phải đảm bảo an toàn giao thông, tiến hành trải sỏi đỏ. Đồng thời đảm bảo không để sạt lở, phải làm mương thoát nước tại những nơi cần thiết. Những hạng mục đã hoàn thành, cơ quan liên quan cần thực hiện các thủ tục bàn giao đưa vào sử dụng đúng quy định.

Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị lãnh đạo huyện Bù Đăng, xã Thống Nhất phối hợp với các đơn vị giáp ranh quản lý tốt việc khai thác cát trên sông Đồng Nai, chống tình trạng khai thác lậu. Những đơn vị được cấp phép khai thác phải thực hiện trong phạm vi cho phép để không ảnh hưởng tới an toàn giao thông.

Tác giả bài viết: Quang Minh

Nguồn tin: BPO

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website