danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 283

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35876

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1383036

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » ĐẢNG UỶ XÃ

27/7
2

Lễ trao Tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 14/06/2018 21:04
Lễ trao Tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng

Lễ trao Tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 14/6/2018 tại Hội trường UBND xã Thống Nhất. Đảng bộ xã Thống Nhất đã long trọng tổ chức lễ trao Tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí đợt 19/5: đồng chí Hà Văn Hợi đảng viên chi bộ 2, đồng chí Điểu Dân đảng viên chi bộ 12, đồng chí Đặng Văn Luân đảng viên chi bộ 7, đồng chí Hà Thị Lạ đảng viên chi bộ 5.

Đ/c Lê Thanh Hải UVTV – PCT.UBND huyện trao  Huy Hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

 
Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Hải UVTV – Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng cùng các đồng chí UVBTV, BCH, các đồng chí Bí thư, phó bí thư của 21 chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Sau khi được đón nhận danh hiệu cao quý Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Đặng Văn Luân thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng dịp này đã bày tỏ niềm xúc động vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước, Huyện ủy Bù Đăng, Đảng ủy xã Thống Nhất luôn quan tâm tới mỗi đảng viên đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của địa phương ngày một phát triển và lớn mạnh đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới. Được biết đồng chí Luân là một trong những đảng viên, không những gương mẫu về mọi mặt mà còn là người nông dân có nhiều sáng tạo, nhiều mô hình sản xuất kinh tế giỏi trong việc thực hiện trồng xen canh để phát triển kinh tế gia đình.


Đảng viên được nhận Huy Hiệu Đảng phát biểu cảm nghĩ 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Xuân Thế – Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh:  Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã, Bí thư Đảng ủy xã khẳng định: Các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu về phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản, trải qua quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mong các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ noi theo.Tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.


Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm với các đ/c đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Tác giả bài viết: Phú Quang

Nguồn tin: VPĐU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website