danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 238

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35831

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1382991

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » ĐẢNG UỶ XÃ

27/7
2

Lễ trao Tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng

Chủ nhật - 20/05/2018 20:18
Lễ trao Tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng

Lễ trao Tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng

Thực hiện Quyết định số  876 - QĐ/ TU ngày 09 tháng 01 năm 2018  của Tỉnh ủy Bình Phước về Tặng Huy hiệu Đảng. Sáng ngày 17/5/2018 tại Hội trường UBND xã Thống Nhất. Đảng ủy xã Thống Nhất đã long trọng tổ chức lễ trao Tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm cho các đồng chí Lương Thị Tuyết Huỳnh đảng viên chi bộ 8 và đồng chí Dương Văn Thường đảng viên chi bộ 4.

Đ/c Dương Văn Thường đảng viên Huy Hiệu 55 năm tuổi đảng phát biểu cảm nghĩ
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Long Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí UVBTV, BCH, các đồng chí Bí thư, phó bí thư của 21 chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Sau khi được đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng chí Dương Văn Thường đã bày tỏ niềm xúc động vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước, Huyện ủy Bù Đăng, Đảng ủy xã Thống Nhất luôn quan tâm tới mỗi đảng viên đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của địa phương ngày một phát triển và lớn mạnh đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới.

Đảng viên được nhận Huy Hiệu Đảng
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Long – Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh:  Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng quan trọng, to lớn của các thế hệ đảng viên lão thành, Bí thư Đảng ủy xã khẳng định: Các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, trải qua quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mong các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay. Tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Toàn cảnh buổi lễ

Tác giả bài viết: Phú Quang

Nguồn tin: VPĐU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website