danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 917

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 917

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1385063

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » ĐẢNG UỶ XÃ

27/7
2

Lễ trao Tặng Huy hiệu 40 năm và 50 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 26/09/2018 20:30
Lễ trao Tặng Huy hiệu 40 năm và 50 năm tuổi Đảng

Lễ trao Tặng Huy hiệu 40 năm và 50 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 26/9/2018 tại Hội trường UBND xã Thống Nhất. Đảng bộ xã Thống Nhất đã long trọng tổ chức lễ trao Tặng Huy hiệu 40 năm và 50 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí đợt 2/9: đồng chí Lý Khánh Sơn đảng viên chi bộ 9, đồng chí Nông Thị Bằng đảng viên chi bộ 11.

Các đ/c Lãnh đạo đảng ủy tặng hoa chúc mừng

 
Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Xuân Thế  – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí UVBTV, BCH, các đồng chí Bí thư, phó bí thư của 21 chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Thừa ủy quyền của BTC Tỉnh ủy, đồng chí Bùi Xuân Thế Bí thư Đảng ủy đã trao huy hiệu đảng cho 2 đồng chí.(Do tuổi cao sức yếu đồng chí Nông Thị Bằng không thể trực tiếp đến nhận tại buổi lễ, BTV Đảng ủy sẽ đến trao trực tiếp cho đồng chí tại gia đình).

Đ/c Lý Khánh Sơn Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng phát biểu cảm nghĩ
 
Sau khi được đón nhận danh hiệu cao quý Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Lý Khánh Sơn thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng dịp này đã bày tỏ niềm xúc động vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước, Huyện ủy Bù Đăng, Đảng ủy xã Thống Nhất luôn quan tâm tới mỗi đảng viên đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của địa phương ngày một phát triển và lớn mạnh đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới. Được biết đồng chí Lý Khánh Sơn Nguyên là Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí không những gương mẫu về mọi mặt mà còn là người cán bộ đảng viên có nhiều đóng góp trong xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của địa phương nhất là trong việc vận động nhân dân, thôn xóm chung tay xây dựng nông thôn mới.


Đ/c Bùi Xuân Thế Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Xuân Thế – Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã. Các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu về phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản, trải qua quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mong các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ noi theo.Tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Tác giả bài viết: Phú Quang

Nguồn tin: VPĐU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website