danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 913

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26541

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1070522

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » BAN TUYÊN GIÁO ĐẢNG ỦY

27/7
2

Đảng ủy xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thứ ba - 28/02/2017 03:31
Đảng ủy xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đảng ủy xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 27/2, Đảng ủy xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị, hình thức học thông qua truyền hình trực tiếp của Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bình Phước. Phó giáo sư, tiến sỹ Phạm Ngọc Anh, viện trưởng viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng triển khai chuyên đề.
 
Cán bộ đảng viên, viên chức trường tiểu học Nguyễn Thái Bình 
 
Tham gia học tập có 361 các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và trưởng, phó các Hội đoàn thể trên địa bàn toàn xã, trong đó có 202/216 đảng viên đạt tỉ lệ 93,52%; số còn lại là cán bộ viên chức, trưởng, phó các hội đoàn thể . Địa điểm học tập tại 12 thôn và các đơn vị trường học, các điểm học tập đều được trang bị tốt về cơ sở vật chất, thiết bị thu sóng: Tivi, máy chiếu,..Trong thời gian học tập từ 7h30 đến 9h30 các đại biểu đã được nghe Phó giáo sư, tiến sỹ Phạm Ngọc Anh, viện trưởng viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng triển khai chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Theo đó, Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Một trong những phương châm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện được xác định là "trên trước, dưới sau", "trong trước, ngoài sau", "học đi đôi với làm theo", chú trọng việc học tập với hành động cùng song hành. Trong đó, đề cao trách nhiệm nêu gương tự giác học trước, làm theo trước để nêu gương của người đứng đầu và cán bộ chủ chốt các cấp, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cán bộ đảng viên, công chức cơ quan xã
Đối với mỗi cán bộ, đảng viên xã Thống Nhất, trong học tập và làm theo Bác, yêu cầu cần lựa chọn những vấn đề sát với nhiệm vụ, phát huy hiệu quả công việc và thực hiện tinh thần đạo đức theo gương Bác Hồ; qua đó tránh biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” được nêu trong Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng để xây dựng kế hoạch, đề ra các biện pháp và quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện; báo cáo với chi bộ để được góp ý, giúp đỡ, giám sát thực hiện, xem đây là một trong những tiêu chí quan trọng xem xét, đánh giá cán bộ, đảng viên hằng năm./.

cán bộ đảng viên và các đoàn thể thôn 3

 

Tác giả bài viết: Phú Quang

Nguồn tin: Ban tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website