danh mục chính

Liên kết

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 900

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 900

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1385046

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Trang nhất » Tin Tức - Sự Kiện » BAN CÔNG AN

27/7
2

Xã Thống Nhất tổ chức ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018

Thứ hai - 27/08/2018 16:48
Xã Thống Nhất tổ chức ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018

Xã Thống Nhất tổ chức ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018

Sáng ngày 18/8 tại Hội trường UBND xã. Ban thực hiện phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Thống Nhất đã tham mưu cho UBND xã tổ chức “Ngày  hội bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018”. Về dự và chỉ đạo ngày hội có Trung tá Đặng Văn Toàn Đội trưởng đội xây dựng phong trào phụ trách xã về ANTT công an huyện Bù Đăng, đồng chí Bùi Xuân Thế Bí thư đảng ủy – chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí UVBTV, BCH, thành viên UBND xã, Bí thư, thôn trưởng, công an viên, tổ an ninh nhân dân trong toàn xã.

Đại úy Phạm Ngọc Tuân Trưởng công an xã báo cáo kết quả về ANTT
Tại Ngày hội, Các đại biểu đã được ôn lại truyền thống 73 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, báo cáo kết quả công tác thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong 8 tháng đầu năm 2018, cụ thể: Toàn xã có 72 tổ ANND với 126 thành viên. Quần chúng nhân dân đã cung cấp được 170 tin về ANTT, ngoài ra hỗ trợ công an xã làm rõ và xử lý 13 vụ với 21 đối tượng vi phạm hành chính phạt với số tiền là 31.000.000đ. Về công tác dân vận và hoạt động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể từ xã đến các thôn luôn được thực hiện một cách chặt chẽ và đồng bộ theo quy chế phối hợp đảm bảo đúng chức năng, nhiệm vụ từng ngành, vì vậy giúp cho các bộ hội viên nâng cao hiểu biết, tránh nhiệm và tinh thần cảnh giác cao trong phòng chống tội phạm và xây dựng lực lượng Công an cũng như BVDP ngày một trong sạch vững mạnh, vì vậy trong năm toàn xã không xảy ra các vụ khiếu kiện đông người, hoạt động chống phá nhà nước.


Trung tá Đặng Văn Toàn phát biểu chỉ đạo tại ngày hội
Phát biểu tại ngày hội Trung tá Đặng Văn Toàn đã ghi nhận những kết quả và biểu dương những thành tích mà lực lượng Công an xã đã đạt được trong thời gian qua. Đề nghị trong thời gian tới, lực lượng Công an xã cần phát huy những điểm mạnh, tăng cường kiểm soát an ninh trật tự, phòng chống tội phạm. Bên cạnh đó, cần phát huy sức mạnh của quần chúng nhân dân, xác định công tác vận động toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần giảm tệ nạn xã hội, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Đ/c Kiếng Quang Kim Nguyên P. trưởng công an xã nhận kie niệm chương
Tại Ngày hội, UBND xã cũng đã khen thưởng cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảovệ ANTQ” năm 2018 đặc biệt dịp này đồng chí Kiếng Quang Kim nguyên Phó trưởng công an xã đã được Bộ trưởng Bộ công an trao tặng Kỷ niệm Chương vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc . Đồng thời sau buổi lễ BTC đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nam với 4 đội tham gia: Đội bóng chuyền thôn 12, Nông trường cao su Thống Nhất, Công đoàn khối trường học, Công đoàn xã. Kết quả giải nhất đội bóng thôn 12, nhì Công đoàn khối trường học, đồng giải 3 Nông trường cao su Thống Nhất và Công đoàn xã ./.

Đại biểu tham dự ngày hội

Giao lưu bóng chuyền nam

Lãnh đạo UBND trao giải cho các đội bóng

 

Tác giả bài viết: Phú Quang

Nguồn tin: BCA

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức - Sự Kiện   Văn bản nội bộ

Liên kết Website